Cách kiểm tra những máy tính nào đăng nhập Zalo của mình


Zalo có cơ chế đăng nhập trên máy tính không cần mật khẩu. Chỉ cần có điện thoại của chủ tài khoản Zalo thì việc đăng nhập rất dễ dàng. Khi có Zalo trên máy tính thì họ có thể xem được các tin nhắn của bạn. Nếu có gấu, bạn có thể xem tin nhắn Zalo của gấu bằng cách đăng nhập Zalo của gấu trên máy tính mình. Zalo xác định tài khoản trên điện thoại là tài khoản Zalo chính. Vì vậy, bạn có thể kiếm tra được những máy tính nào đang đăng nhập Zalo của mình.
Mình có thể xem tin nhắn của gấu thì cũng biết cách để kiểm tra những ai đang xem tin nhắn của mình.
1. Kiểm tra những máy tính nào đang đăng nhập Zalo của mình
Bước 1: Vào tài khoản Zalo cá nhânNhìn lên trên cùng Zalo, phía bên phải có biểu tượng 3 chấm. Bạn click vào đó -> một giao diện hiện lên-> bạn click tiếp vào tài khoản Zalo của bạn. Ví dụ: tài khoản Zalo của mình là Chiến thần thì mình click vào chiến thần 
Bước 2: Vào phần thiết lập cá nhân Bạn nhìn lên trên cùng trong trang Zalo cá nhân có biểu tượng 3 dấu gạch theo chiều dọc. Click vào đó.
Bước 3: Vào phần quản lý tài khoản
Bước 4:  Vào phần: Danh sách máy tính đăng nhập 
Bước 5: Hiện lên danh sách các máy tính đang đăng nhập Zalo của bạn.Nếu muốn máy tính nào không được sử dụng Zalo của bạn nữa thì chọn đăng xuất tương ứng với máy tính đó.
Đến đây, phần kiểm tra danh sách những máy tính đang đăng nhập Zalo của bạn đã xong.
2. Khi phát hiện ra ai đó đamg đăng nhập Zalo của mình thì nên làm gì?
  • Bình thường, chỉ có gấu hoặc những người chuẩn bị yêu mới chú ý tới Zalo của bạn. Và việc đăng nhập Zalo là để kiểm tra xem bạn có lăng nhăng với cô nào không? Vì thế, khi phát hiện ra cô ấy đang đăng nhập Zalo của mình thì đừng thoát vội. Người ta nói trăm nghe không bằng 1 thấy, bạn hãy tận dụng để gấu thấy được tình cảm của bạn. Hãy cho cô ấy thấy sự chân thành và thực lòng của bạn. Tuyệt đối trong thời gian này, đừng tán tỉnh cô nào khác nữa. Khi trò chuyện với bạn bè, hãy cố ý nói những điều tốt đẹp về cô ấy. Rồi cố gắng nâng cao hình ảnh của bản thân qua những cuộc trò chuyện chủ ý....Vì tất cả các tin nhắn Zalo của bạn, cô ấy đều đọc hết mà. Tóm lại,  bạn hãy làm thế nào để cô ấy hiểu được: bạn đang yêu cô ấy thật lòng và cô ấy thật may mắn khi có được tình cảm của bạn. 
  • Bạn cũng nên nhớ rằng, việc đăng nhập Zalo trên máy tính chỉ xem được tin nhắn. Các bình luận và thông báo trên mạng xã hội Zalo thì gấu không thể xem được nhé.
Kết luận: Việc biết được gấu đăng nhập Zalo của mình có rất nhiều cái lợi nếu bạn biết tận dụng nó. Nhưng cái cốt lõi nhất là giúp bạn chủ động. Một số bạn, nhiều lúc còn giả vờ để quên điện thoại, cho gấu đăng nhập Zalo của mình. Rồi sau đó, có những tin nhắn cố ý cho gấu đọc. Cái này gọi là vô tình nhưng cố ý. Hiệu quả sẽ gấp trăm lần những lời bạn nói đấy. Tóm lại, việc biết được ai đăng nhập Zalo của mình sẽ giúp bạn xử lý linh hoạt các tình huống. Chúc bạn may mắn nhé.

Hiện tại bên mình đang cung cấp dịch vụ khôi phục tin nhắn cho điện thoại các bạn có thể tham khảo ở www.khoiphuctinnhan.vn hoặc www.khoiphuctinnhan.com và giải pháp sao lưu dữ liệu ( ghi âm cuộc gọi, sao lưu tin nhắn, định vị cho điện thoại) ở trang http://ownspyvietnam.com