Mời dùng thử ứng dụng "Cẩm nang nhiếp ảnh cơ bản" cho Android

Là một người yêu nhiếp ảnh và cũng là một fan của Tinh Tế, hôm nay mình xin phép giới thiệu với các bạn một ứng dụng về cẩm năng nhiếp ảnh do chính mình tổng hợp và phát triển nội dung. Mục đích của ứng dụng này là giúp đỡ 1 số anh em đang chật vật với 1 đống kiến thức nhiếp ảnh trên internet mà chưa biết phải làm như thế nào!

Cẩm nang nhiếp ảnh cơ bản là một ứng dụng nhỏ được viết với mục đích giúp đỡ những anh em đam mê nhiếp ảnh nhưng chưa có điều kiện đi học hoặc ngồi tìm hiểu và mày mò trong hàng triệu website trên internet. Trong ứng dụng này mình cố gắng tổng hợp những kiến thức, thủ thuật, kỹ thuật,… có thể gọi là cơ bản nhất cho những anh em nào muốn nhúng chân vào con đường “đau khổ” nhưng “sung sướng” này.

Ngôn ngữ viết giản dị, dễ hiểu, rất bình dân, không cầu kỳ phức tạp nên anh em chưa bao giờ cầm máy vẫn có thể hiểu được. Đặc biệt với anh em chụp bằng di động thì chỉ việc đọc 1 số nội dung cơ bản rồi cầm máy thử luôn thì tuyệt vời :)

Với mong muốn gom kiến thức nhiếp ảnh từ rất nhiều nơi từ thực tiễn kinh nghiệm của nhiều người và trên mạng internet vào 1 cú chạm trên màn hình Smartphone, mình sẽ cố gắng cập nhật ứng dụng đều đặn để nội dung phong phú hơn, lượng kiến thức được mở rộng hơn trong những phiên bản tiếp theo.

Hiện tại ứng dụng chỉ chạy trên nền Hệ điều hành Android. Trên iOS và Window Phone chưa chạy được nhé. Link download trên CH Play ngay tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xamarin.camnangnhiepanhcoban

Hi vọng sẽ được anh em phản hồi tốt cho ứng dụng này. Xin cảm ơn rất nhiều!

Sau đây là screen shot về ứng dụng của mình để anh em dễ hình dung trước khi quyết định tải về dùng.