Dịch vụ khôi phục dữ liệu

Mất danh bạ, mất tin nhắn, mất lịch sử cuộc gọi (cần lấy lại số vừa gọi đến), mất ảnh.. mất dữ liệu nói chung là nỗi lo lớn nhất của bất kỳ ai khi sử dụng điện thoại cũng như máy tính. Thực tế có rất nhiều khách hàng đã gọi điện cho chúng tôi để nhờ trợ giúp lấy lại dữ liệu trên. Một số máy thì có thể lấy được một số thì không thể lấy được. Vì vậy chúng tôi đã tìm đến các đối tác ở nước ngoài họ đang rất thành công trong việc khôi phục dữ liệu và lưu trữ thông tin cá nhân từ chiếc điện thoại của mình với công nghệ bảo mật mới nhất hiện nay. Chúng tôi lập ra trang web www.khoiphuctinnhan.vn muốn giới thiệu đến các bạn để các bạn nắm bắt được thông tin lựa chọn cho mình một phương án tối ưu lưu trữ và khôi phục những dữ liệu trên khi bị mất có thể lấy lại được hoặc có thể xem lại để tra cứu.


- Khôi phục tin nhắn đã xóa
- Khôi phục danh bạ đã xóa
- Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa
- Khôi phục hình ảnh, video đã xóa
- Khôi phục tin nhắn, lịch sử cuộc gọi trên Viber (Chỉ dành cho Iphone, phí dịch vụ 1tr /1 lần khôi phục)

* Khách hàng ở quanh khu vực Hà Nội:
Khách hàng mang máy điện thoại đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi tiến hành khôi phục dữ liệu xong thanh toán.
Địa chỉ: CT2B chung cư Văn phòng Quốc Hội, đường Trần Hữu Dực kéo dài, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bấm mở link bản đồ trên điện thoại của bạn để điện thoại tự dẫn đường đến với chúng tôi: 

https://goo.gl/9mpy2Z

* Khách hàng ở xa: Do điều kiện địa lý hoặc lý do nào đó mà khách hàng không thể đến được với chúng tôi, chúng tôi có giải pháp khôi phục dữ liệu từ xa qua máy tính, vui lòng xem hướng dẫn và phương thức thanh toán ở đâyDịch vụ sao lưu dữ liệu:

Như các bạn đã biết trong quá trình sử dụng điện thoại Smartphone có những thông tin quan trọng, cuộc gọi, hình ảnh, video quan trọng bạn cần lưu trữ lại trên điện thoại nhưng vì một lý do nào đó các thông tin này bạn không muốn ai biết, không muốn để nó trên điện thoại. Hoặc các bạn có thể sử dụng phần mềm này để quản lý con cái của mình biết được chúng đang làm gì trên điện thoại, biết được các con đang ở đâu, đang làm gì..... Chúng tôi xin giới thiệu phần mềm sao lưu tốt nhất có các tính năng sau:

- Sao lưu và ghi âm cuộc gọi : ghi lại toàn bộ các cuộc nói chuyện thoại 2 bên với chất lượng âm thanh kỹ thuật số (có thể tải về lưu trữ vào máy tính, USB)
- Sao lưu lại tất cả nội dung tin nhắn SMS, MMS, Email đến và đi (ngay cả khi đã bị xóa)
- Ghi lại vị trí của điện thoại (Location Tracking)
- Sao lưu lại các ảnh chụp và video
- Và còn nhiều tính năng khác các bạn có thể tham khảo các phần mềm bên dưới
Phần mềm sao lưu điện thoại cho máy hệ điều hành Android cơ bản (chi phí rẻ, dễ dùng, dễ cài đặt) bạn tham khảo ở đây 

❀ Phần mềm sao lưu điện thoại cho máy Iphone, Ipad (hệ điều hành IOS) bạn tham khảo ở đây 

Các bạn tự nghiên cứu cài đặt để có được phần mềm sao lưu giữ liệu tốt nhất cho mình nhé. Chúc các bạn thành công! 
Các bạn đang gặp khó khăn thắc mắc không biết hỏi ai hoặc có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo và Viber hoặc gọi điện số 0919 88 89 89 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.